Dưa hấu có hình bản đồ nước Việt Nam

Để dưa hấu có hình độc đáo:

Dưa hấu có hình bản đồ Việt Nam

Dưa hấu có hình bản đồ Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng thích món quà tết độc, lạ, ấn tượng. Tết năm nay ông Võ Trung Thành, Chủ nhiệm CLB khuyến nông Phú Trí A (xã Phú Tân, H.Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) chế tạo 2 cái khuôn có hình đồng tiền cùng thỏi vàng ốp lên phần bụng trái bưởi và dưa hấu hồ lô để tạo ra sản phẩm dưa hấu thỏi vàng. Dưa hấu vỏ vàng ngay từ khi ra quả non được cho vào khuôn, để khi thu hoạch trở thành quả dưa hấu có hình nổi theo ý muốn.

Giá một cặp dưa hấu tùy thuộc vào hình thù trái: dưa hấu hình vuông, dưa hấu có hình thỏi vàng, dưa hấu có hình xe hơi có in chữ chữ hay hình nổi bên ngoài trái mà giá cả giao động từ 7 triệu đến 8 triệu đồng/cặp.

Ông Trần Thanh Liêm, ở P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ, cho biết Tết Giáp Ngọ này sẽ cung ứng 1.000 quả dưa hấu (500 cặp) độc đáo các loại cho thị trường. Sản phẩm mới nhất ông Liêm sản xuất thành công và sẽ tung ra thị trường tết này là 50 cặp dưa hấu hình trái tim có bản đồ VN nổi rõ 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, trọng lượng từ 2-2,2 kg/trái.

Giá bán dưa hấu còn tùy thuộc vào lúc cận tết khi nhu cầu người tiêu thụ tăng cao mà số lượng hàng có giới hạn, hy vọng người trồng trọt có được mùa màng bội thu.

Theo Nông dân 24g

Advertisement

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s