Củ cải kỳ lạ bị nhầm là… chân người

Củ cải có hình thù giống y như bàn chân người ở Nhật Bản đã khiến nhiều người phải thốt lên kinh ngạc. Nó được giữ lại để trưng bày thay vì đem bán hay chế biến như bình thường.

Cây củ cải đột biến kỳ lạ này mới được tìm thấy ở Nhật Bản. Chủ nhân của cây củ cải, anh Yukihiro Ikeuchicho biết anh đã tìm thấy cây củ cải lạ này trong vườn nhà mình. Nông dân người Nhật này chia sẻ anh sẽ giữ nó lại để phục vụ cho những khách hàng chiêm ngưỡng, thay vì đem bán ở chợ hay chế biến.

Củ cải kỳ lạ bị nhầm là... chân người - Ảnh 1

5 “ngón” mũm mĩm của cây củ cải hình bàn chân kỳ lạ.

Được biết, cây củ cải này thuộc giống củ cải xanh ở Nhật Bản. Nó lớn lên và được chăm sóc như những cây củ cải bình thường. Tuy nhiên, do quá trình đột biến tự nhiên khiến cây cải tự hình thành dáng bàn chân với 1 ngón cái và 4 ngón nhỏ hơn theo thứ tự ngắn dần.

Theo đó, cây củ cải xanh này nặng 1,5kg và dài 30cm, tương đương với size giày 30 của Mỹ. Hiện cây củ cải đang được trưng bày tại phía Nam thị trấn Ayagawa, Kagawa, Nhật Bản.

Củ cải là một nguyên liệu quan trọng trong không chỉ trong các món salad mà còn ở hầu hết món ăn chính xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc.

nongdan24g.com-theo D. Hoàng/Người đưa tin

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Cà phê và được gắn thẻ , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s