Mô hình trồng ổi trong chậu nhận giải thưởng

Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng

Mô hình trồng ổi trong chậu siêu trái của ông Nguyễn Thành Đại (Q.12, TP.HCM) vừa vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng, do Mạng hội đồng Doanh Nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp bình chọn dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức chứng nhận Quốc Tế QMS Australia.

Mô hình trồng ổi trong chậu nhận giải thưởng - ảnh 1Ông Nguyễn Thành Đại nhận giải thưởng Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng
Giống ổi trồng trong chậu này cho rất nhiều trái. Khoảng 3 – 6 tháng sau khi trồng, cây đã cho vài trăm hoa và đậu được nhiều trái (ảnh). Tính năng vượt trội của giống ổi này là ra trái quanh năm, trái to (2 – 3 trái/kg), ít hạt, thịt trái giòn và ngọt so với tất cả các loại ổi hiện có trên thị trường. Cây sinh trưởng và phát triển mạnh, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, có thể trồng được ở cả đất xấu.
Mô hình trồng ổi trong chậu nhận giải thưởng - ảnh 2Gian hàng tại triển lãm Phú Thọ thu hút rất đông khách tham quan
Ông Đại cho biết, từ ngày 27.12.2014 – 1.1.2015, quý khách có thể đến tham quan tìm hiểu giống ổi trên tại Hội chợ triển lãm diễn ra ở Nhà thi đấu Phú Thọ (219 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM).
Mô hình trồng ổi trong chậu nhận giải thưởng - ảnh 3Cây ổi rất sai trái
Để tránh mua nhầm giống ổi khác trồng trong chậu lâu ra trái hoặc ít trái, bà con nên đến tận vườn nhà ông Đại hoặc điện thoại đến số: 0866.720.204 – 0976.693.907 để được tư vấn.

nongdan24g.com-theo THÔNG TIN DỊCH VỤ-Thanh Niên

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s