Chiếc váy cưới voan trắng, ánh hồng do nhà thiết kế Valentino Garavani thực hiện, biến diễn viên ‘Yêu nữ thích hàng hiệu’ thành nàng công chúa.

Khi nhà thiết kế lừng danh, Valentino Garavani hé lộ rằng, ông sẽ đích thân thực hiện chiếc váy cưới cho Anne Hathaway, cả thế giới dõi mắt ngóng trông từng ngày. Không chỉ vì Anne mặc quá nhiều mẫu váy của hãng thời trang danh tiếng này khi bước chân trên thảm đỏ mà còn vì Valentino đã “nghỉ hưu” từ năm 2008 và lần trở lại hiếm hoi này khiến những người yêu thích thời trang đợi chờ.

Anne Hathaway và váy cưới vai ngang

Bản phác thảo chiếc váy cưới pastel hồng mà Valentino dành tặng cho Anne Hathaway.

Đám cưới của Anne Hathaway và Adam Shulman diễn ra vào ngày 29/9 tại California (Mỹ). Dù số ảnh được tiết lộ khá ít ỏi và mờ nhưng cũng đủ làm nhiều người trầm trồ về chiếc váy cưới mà cô diễn viên “Nhật ký công chúa” khoác trên mình. Chiếc váy voan mỏng như sương, vải tuyn ngang vai độc đáo và sắc hồng nhạt thanh lịch đã tạo nên một phong thái trang nhã cho Anne. Vì để kiểu tóc ngắn, cô dâu quyết định chọn voan dài và họa lụa cài tóc cùng màu với váy cưới, tạo cảm giác thướt tha và uyển chuyển trong gió.

Nhà thiết kế Valentino Garavani (80 tuổi) đã dành rất nhiều thời gian để đưa ra bản phác thảo cuối cùng cho chiếc váy cưới của Anne Hathaway. Theo đánh giá của các chuyên gia thời trang, chiếc váy bồng bềnh, nhiều lớp phù hợp với vóc dáng cao ráo của cô dâu. Hơn nữa, bờ vai gầy của Anne sẽ được che đậy khéo léo bằng lớp voan đắp ngang vai, tạo ra bố cục hài hòa cho chiếc váy.

Chiếc váy lãng mạn của Valentino.Chiếc váy lãng mạn của Valentino.

Đuôi váy voan hồng nhưng vẫn được đính ren chìm, tạo ra cảm giác tinh tế và mong manh. Toàn bộ chiếc váy cưới được làm từ voan, là nhân tố chính tạo cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng cho cô dâu. Các cô dâu có bờ vai gầy hoặc vòng một nhỏ có thể tham khảo một số kiểu váy vai ngang giống như của Anne Hathaway dưới đây:

Phần voan ngang che cổ gầy của cô dâu.Phần voan ngang che cổ gầy của cô dâu.

Váy vai ngang cũng có thể thực hiện từ chất liệu ren.Váy vai ngang cũng có thể thực hiện từ chất liệu ren.

Vai ngang là cảm hứng lấy từ kiểu váy Tây Ban Nha cổ điển.Vai ngang là cảm hứng lấy từ kiểu váy Tây Ban Nha cổ điển.

Vòng một của cô dâu sẽ được nâng đỡ và phần bắp tay che đi nhờ vải phủ vai.Vòng một của cô dâu sẽ được nâng đỡ và phần bắp tay che đi nhờ vải phủ vai.

Cô dâu cao và dáng mảnh phù hợp với kiểu váy này.Cô dâu cao và dáng mảnh phù hợp với kiểu váy này.

Váy đuôi cá xòe sẽ có tổng thể hài hòa nếu sử dụng vai trễ.Váy đuôi cá xòe sẽ có tổng thể hài hòa nếu sử dụng vai trễ.Váy đuôi cá xòe sẽ có tổng thể hài hòa nếu sử dụng vai trễ.

Voan mỏng manh sẽ làm cô dâu đẹp mong manh.Voan mỏng manh sẽ làm cô dâu đẹp mong manh.Voan mỏng manh sẽ làm cô dâu đẹp mong manh.

 

nongdan24g / Theo Ngôi sao

 

Advertisement

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Cà phê và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s