Hải Phòng dừng việc thu hồi đất để nuôi thủy sản từ ngày 25-2

Dừng việc thu hồi đất để nuôi thủy sản từ ngày 25-2

Theo đó, từ ngày 25-2, dừng thực hiện các quyết định thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất sử dụng vào mục đích nuôi trồng thủy sản trên địa bàn, chờ quy định của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm chấn chỉnh công tác thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất sử dụng vào mục đích này đúng quy định của pháp luật.

Thành phố giao Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các quận, huyện tạo điều kiện thuận lợi nhất và chỉ đạo, hướng dẫn các hộ đang sử dụng đất tổ chức nuôi trồng thủy sản theo đúng quy hoạch đã duyệt, trong khi chờ quy định của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đồng thời, các địa phương rà soát tổng hợp các trường hợp được giao đất, thuê đất sử dụng vào mục đích nuôi trồng thủy sản; đối với đất bãi bồi ven sông, ven biển khẩn trương tổng hợp báo cáo Ủy ban Nhân dân thành phố trước ngày 29/2 theo chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì cùng với các sở, ngành liên quan, Ủy ban Nhân dân các quận, huyện tổng hợp các trường hợp vướng mắc, báo cáo kịp thời Ủy ban Nhân dân thành phố.

Ánh Tuyết/Báo CA tp HCM

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Cà phê và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s