Sẽ xây trung tâm khám, chữa bệnh cho lương y Võ Hoàng Yên

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng lãnh đạo tỉnh, một số sở, ban, ngành đã đưa lương y Võ Hoàng Yên cùng các cộng sự tới xem hai địa điểm tại xã Thạch Yên (thành phố Hà Tĩnh) và Cẩm Mỹ (huyện Cẩm Xuyên, cách hồ Kẻ Gỗ 1km).

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình tiếp nhận quà từ lương y Võ Hoàng Yên
Nhiều khả năng địa điểm trung tâm sẽ được chọn tại Cẩm Mỹ vì địa thế ở đây rộng rãi, thuận lợi, được lương y Yên và các bên liên quan khi tiến hành khảo sát cho là phù hợp.
Trước đó, ngày 4-11, lương y Yên cùng các cộng sự được Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh mời về khám chữa bệnh. Trong 3 ngày đã có hơn 200 bệnh nhân được thăm khám, nhiều bệnh nhân được chữa khỏi câm điếc, bại liệt hoặc có tiến triển khá đã làm náo nức lòng dân.

Lương y Yên bấm huyệt chữa bệnh cho một bệnh nhân bị tai biến, nằm liệt giường và không nói được từ nhiều năm nay
Tuy nhiên, hàng ngàn người dân từ các huyện về chờ được khám vẫn không đến lượt do quá tải và thời gian lưu lại quá ít của lương y Yên. Việc thành lập trung tâm khám chữa bệnh nếu thành hiện thực sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho lương y hành nghề cứu giúp bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.
Cũng trong chuyến khám chữa bệnh này, lương y Võ Hoàng Yên đã trao tặng tỉnh Hà Tĩnh 50 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo của tỉnh.
Theo Thái Sơn (Hà Tĩnh Online)

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Cà phê và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s