Cưỡng chế tháo dỡ bến tàu Dìn Ký

Ngoài ra, các bến khách tại khu du lịch Dìn Ký (chi nhánh Vĩnh Phú) và bến khách tại khu du lịch Thanh Cảnh không đạt điều kiện an toàn theo quy định cũng bị thanh tra ra quyết định đình chỉ hoạt động.

Khu du lịch xanh Dìn Ký lập bến khách không phép, lấn chiếm sông và “khách sạn” hai tầng chạy trên sông – Ảnh:  A.TH.

Được biết, nhà hàng nổi của khu du lịch  xanh Dìn Ký có hơn 200m2 lấn chiếm lòng sông Sài Gòn. Qua kiểm tra cho thấy nhà hàng này có nhiều hạng mục không đủ an toàn để hoạt động.

* Cùng ngày, theo tin từ tổ kiểm tra liên ngành của tỉnh Quảng Nam, trong ngày đầu tiên tổng kiểm tra hoạt động bến đò ngang, thủy nội địa tại TP Hội An, tổ đã đình chỉ hai bến thủy nội địa hoạt động đưa đón khách từ Hội An đi Cù Lao Chàm và ngược lại gồm Bến Sông Hội và bến xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm). Cả hai bến kinh doanh đưa đón khách này đã hoạt động bảy năm nhưng chưa được cơ quan chức năng cho phép mở bến.

ANH THOA – VÕ TRƯỜNG/Báo Tuổi Trẻ

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s