Cấm mang sầu riêng, cá, mắm lên tàu máy lạnh

Ga Sài Gòn cho biết, từ tháng 5 này, ngành đường sắt không chuyên chở hành lý xách tay thuộc nhóm hàng hóa có khả năng gây mùi như: sầu riêng, mít, cá, mắm… của hành khách đi trên các toa tàu có máy lạnh.

Sầu riêng, mít, cá, mắm... không được mang theo lên toa tàu có máy lạnh.

Các hành lý trên phải gửi trên toa tàu hành lý và phải đóng gói hút chân không với bao bì kín, chắc chắn, đảm bảo không gây mùi.

Cũng theo ga Sài Gòn, do nhu cầu đi lại của hành khách trên tuyến đường sắt Hà Nội – TP.HCM và ngược lại trong dịp hè năm 2011 tăng, đồng thời chuẩn bị phương tiện vận tải phục vụ học sinh đi thi đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, ngành đường sắt có kế hoạch chạy thêm các đôi tàu Thống Nhất.

Cụ thể sẽ chạy thêm hằng ngày đôi tàu SE7/8 kể từ ngày 20.5; chạy cách nhật vào ngày chẵn âm lịch đôi tàu TN3/4 kể từ ngày 26.5. Hành khách từ 65 tuổi trở lên đi tàu trong thời gian từ 0 giờ ngày 25.5 đến hết ngày 15.8.2011 sẽ được giảm giá là 20% thay cho mức 10%.

Theo Thanh Niên

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s