Sau mưa, “hố tử thần” lộ diện hàng loạt

Hố tử thần tại giao lộ Cách Mạng Tháng Tám – Võ Văn Tần (P. 6. Q. 3)

Theo người dân tại khu vực, sau cơn mưa kéo dài tối 18-4, mặt đường tại vị trí  xuất hiện “hố tử thần” bị trũng xuống, rạn nứt. Buổi sáng thức dậy người dân đã thấy “hố tử thần” này với đường kính miệng hố khoảng hơn 1m, sâu 1m và khoét hàm ếch ra hai bên rất rộng.

Mặt đường xung quanh “hố tử thần” và vỉa hè tại đoạn đường này bị sụt lún nghiêm trọng,  kéo dài khoảng 5m tiếp nối với một nắp cống thoát bằng gang của Dự án vệ sinh môi trường thành phố lưu vực Nhiêu Lộc – Thị Nghè gần đó.

Vỉa hè cạnh “hố tử thần” cũng bị sụt lún nghiêm trọng

Sau khi tiếp nhận sự việc, thanh tra Sở giao thông vận tải TP.HCM đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với các đơn vị liên quan khắc phục sự cố. Trước mắt, thanh tra Sở giao thông đã chỉ đạo một đơn vị dùng cát đá lấp tạm hố này lại để đảm bảo an toàn vì “nếu đào lên kiểm tra nguyên nhân ngay trong buổi sáng sẽ gây cản trở giao thông và kẹt xe”. Dự định 21 giờ hôm nay, các bên liên quan sẽ có mặt để tìm ra nguyên nhân” một cán bộ thanh tra cho biết.

Cùng ngày, nhiều bạn đọc báo tin “hố tử thần” xuất hiện tại giao lộ Điện Biên Phủ – Lê Quý Đôn (Q.3) và một “hố tử thần” khác trước cửa trường ĐH Mở TP.HCM (P.6, Q.3). Tại các điểm trên, mặt đường đều có dấu hiệu lún và xuất hiện nhiều vết nứt. Thanh tra Sở giao thông vận tải đã ghi nhận những trường hợp trên để xử lý.

Công nhân Công ty thoát nước Đô thị TP. HCM đang dùng cát, đá dăm để lấp tạm “hố tử thần” lại. dự kiến 21h cùng ngày, thanh tra Sở giao thông vận tải sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan đào lên để xác định nguyên nhân

Đầu giờ chiều 19-4, đường dây nóng báo Tuổi Trẻ tiếp tục nhận được nhiều thông tin từ bạn đọc báo tin “hố tử thần” khác xuất hiện tại nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM sau cơn mưa đêm 18-4.

    MẬU TRƯỜNG/Báo Tuổi Trẻ

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s