Nhà máy nước Tân Hiệp ngưng bơm nước 3 giờ

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH một thành viên (SAWACO) cho biết từ 21 giờ ngày 26 đến 0 giờ ngày 27-3, Nhà máy Nước Tân Hiệp sẽ ngưng cung cấp nước sinh hoạt để phục vụ công tác di dời nguồn điện cho trạm bơm Hòa Phú, đồng thời lắp đặt cáp điện trung thế 15 KV và 6 KV cho nhà máy.

Trong thời gian thi công, nhiều khu vực của 12 quận-huyện (Gò Vấp, Thủ Đức, 6, 8, 11, 12, một phần quận 10, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, huyện Bình Chánh và Hóc Môn), áp lực nước sẽ rất yếu và mất nước cục bộ tạo ra một số xáo trộn thủy lực và có thể xảy ra hiện tượng nước đục khi phát nước trở lại.

Một số khu vực tại TPHCM sẽ thiếu nước trong vài ngày tới
SAWACO khuyến cáo người dân nên dự trữ nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt trong thời gian ngưng bơm, đồng thời báo cho các chi nhánh cấp nước khi phát hiện các điểm bể, nước đục, nước yếu hoặc mất nước để kịp thời khắc phục.

Theo T.Hồng/NLD

Advertisement

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s