Quảng Nam: Đổ xô xếp hàng mua thịt đà điểu

Trên toàn tỉnh, người dân đã đổ xô tìm đến Trung tâm Giống đà điểu Quảng Nam (ở thôn Phú Bình, xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ) để mua thịt đà điểu.

 

Người dân chờ mua hàng trước cổng Trung tâm Giống đà điểu Quảng Nam .

Hơn một tuần nay, từ khi UBND tỉnh Quảng Nam công bố dịch heo tai xanh, lở mồm long móng và cấm mổ giết, buôn bán thịt heo, trâu, bò trên toàn tỉnh, người dân đã đổ xô tìm đến Trung tâm Giống đà điểu Quảng Nam (ở thôn Phú Bình, xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ) để mua thịt đà điểu, khiến trung tâm này luôn trong tình trạng quá tải.

Ông Nguyễn Quyết Chiến – Phó Giám đốc Trung tâm Giống đà điểu Quảng Nam, cho biết: “Trước đây, mỗi ngày chỉ có 20 khách hàng đến trung tâm thì nay tăng lên gấp 4 lần. Khách hàng đến đứng trước cổng trung tâm từ 7 giờ sáng để được đăng ký mua thịt, xương.

Do khách hàng quá đông, để tránh chen lấn, trung tâm phải phát phiếu thứ tự và đưa ra quy định mỗi người chỉ được mua dưới 15kg”.

Thu Nguyệt/Báo Dân Việt

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s