Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2011

Đây là lễ hội mang tầm quốc gia định kỳ 2 năm một lần do UBND tỉnh Dak Lak phối hợp với các bộ, ngành trung ương và các tỉnh Tây Nguyên tổ chức.

Theo Ban tổ chức cho biết, điểm nhấn của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3 – 2011 sẽ là những sân khấu mở với không gian sinh hoạt, giao lưu, biểu diễn nghệ thuật được tổ chức tại nhiều địa điểm trên địa bàn Dak Lak.

Điểm nhấn của Lễ hội là những sân khấu mở với không gian sinh hoạt, giao lưu, biểu diễn nghệ thuật được tổ chức tại nhiều địa điểm. Các hoạt động của Lễ hội đều được cà phê hóa, tạo nên một thế giới cà phê nhiều màu sắc.

Trong chương trình lễ hội, Bảo tàng cà phê thế giới lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với hơn 10.000 hiện vật cùng các hiện vật bảo tàng văn hóa Tây Nguyên sẽ được chính thức khai trương tại “Làng cà phê Trung Nguyên”, và trưng bày tại Bảo tàng tỉnh.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2011 – một hoạt động văn hóa xúc tiến thương mại nhằm quảng bá sâu rộng cho cà phê Buôn Ma Thuột và cà phê Việt Nam.

Lễ khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2011 sẽ được THTT trênkênh VTV1 và VTV4 vào 20h00 ngày 12/3/2011. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Tác giả : PV/Theo VTV

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s