Chú voi bị chặt đuôi ở Bản Đôn chết đau đớn

Sau hơn hai tháng vật lộn với hàng trăm vết thương trên cơ thể, 10h sáng 6-1, chú voi Păk Cú đã chết trong khuôn viên của Công ty TNHH du lịch sinh thái Bản Đôn (Buôn Đôn, Đắk Lắk).

Như đã đưa tin đêm 17-10-2010, voi Păk Cú bị một nhóm người tấn công để cắt cặp ngà. Thân mình voi bị chém hàng trăm nhát rất sâu. Phần mặt, vòi cùng toàn bộ phía sau mông voi bị đốt cháy đen. Đuôi voi có hai đoạn bị chặt gần như đứt hẳn, hai chân sau bị chém lòi cả xương.

Xác chú voi Păk Cú
Những vết thương trên cơ thể voi Păk Cú khi còn sống

Bà Lê Thị Thanh Hà – giám đốc Công ty TNHH du lịch sinh thái Bản Đôn – cho biết hai tháng qua công ty đã chi 50 triệu đồng để mua thuốc và chăm sóc nhưng voi Păk Cú đã không qua được.

Nhiều du khách từng được cưỡi voi Păk Cú và chụp ảnh chung với chú voi này đã bày tỏ sự phẫn nộ với việc chú voi bị xâm hại dã man vì lòng tham của con người.

Theo Tuổi Trẻ

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s