Bị đồn thổi, chặt phăng cây chuối trổ bốn bắp

Trước hiện tượng lạ kéo theo những lời đồn thổi huyễn hoặc, anh Trương Văn Hoàng quyết định chặt bỏ cây và lấy các bắp chuối đem biếu hàng xóm.

Được biết trước đó, cây chuối hạt của gia đình anh Trương Văn Hoàng (thôn Lập An, thị trấn Lăng Cô), từ gần tháng nay, trổ một lúc bốn bắp gây nên sự chú ý của nhiều người dân.

Ngày 28-12, chủ nhân của cây chuối trổ một lúc bốn bắp tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên – Huế) đã chặt bỏ do lo lắng và bị người lạ từ các nơi thường xuyên kéo về quấy rầy.

 

Cây chuối lạ trổ một lúc 4 bắp tại thị trấn Lăng Cô (TT- Huế) gây nhiều lời đồn thổi huyễn hoặc

Giải thích hiện tượng cây chuối trên, một giảng viên của khoa Nông học thuộc Đại học Nông Lâm Huế cho rằng, không có gì kỳ bí hay chuyện ma quỷ xung quanh cây chuối trổ nhiều bắp, đây chỉ là điều bình thường. Hiện tượng cây chuối trổ một lúc 4 bắp có thể do đột biến gene dẫn đến phá vỡ chu trình phát triển bình thường của cây.

Theo Tiền phong

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Nông dân 24G và được gắn thẻ , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s