Đạm Phú Mỹ giúp bà con nông dân vượt lũ

Nhằm hỗ trợ bà con nông dân vùng lũ sớm phục hồi sản xuất nông nghiệp vụ đông xuân, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (CTCP) vừa bắt đầu triển khai bán hàng trực tiếp cho nông dân tại 7 tỉnh miền Nam Trung Bộ.

Chương trình bán đạm Phú Mỹ trực tiếp cho nông dân được đơn vị thành viên của Tổng Công ty là Công ty TNHH MTV Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung (PVFCCo miền Trung) phối hợp với hệ thống phân phối là các đại lý, của hàng triển khai tại 26 huyện thuộc 7 tỉnh Nam Trung Bộ là Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Trong hai tháng thực hiện bán hàng (tháng 11 và 12), PVFCCo miền Trung sẽ phối hợp với Sở NN và PTNT, Sở Công thương và UBND tại các huyện lên danh sách hộ nông dân đăng ký mua và chọn ra một ngày tổ chức bán Đạm Phú Mỹ trực tiếp cho bà con nông dân.

Mỗi hộ nông dân sẽ được mua tối đa 100kg Đạm Phú Mỹ, giá tiền thanh toán thấp hơn mức giá thị trường  là 15%.

Tiếp theo, vào tháng 12 và tháng 1-2011, chương trình này sẽ được đơn vị thành niên khác thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí là Công ty TNHH MTV Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Bắc tiếp tục triển khai tại các tỉnh Bắc Trung Bộ bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Theo Phú Cao/Dân Việt

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Giao thương và được gắn thẻ , , , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s