Tìm thấy 10 nạn nhân trong xe khách, 4 nạn nhân dưới sông

Đến 14 giờ 30 phút, công binh đã phá cửa kính xe khách vừa được trục vớt, đưa ra ngoài 10 nạn nhân. Cộng với bốn nạn nhân được vớt trước đó, đã có 14 nạn nhân được tìm thấy.

Những người dân đứng dọc bờ sông Lam bên phía Nghi Xuân, Hà Tĩnh không giấu được những giọt nước mắt nghẹn ngào, khi chứng kiến lực lượng công binh đập cửa kính chiếc xe khách vừa được trục vớt, lần lượt đưa ra ngoài từng thi thể nạn nhân.

Trong số các nạn nhân, có hai cháu bé chưa đầy một tuổi. Nhiều gia đình sau khi nhận được người thân, đã nhanh chóng làm thủ tục xác nhận và đưa về quê mai táng.

Báo NTNN tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ của bạn đọc. Mọi sự ủng hộ xin gửi về: Báo NTNN, số 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội; tài khoản 1506311002117, Chi nhánh NHNo&PTNT Tây Hồ, Hà Nội.

Hiện tại, công tác khám nghiệm vẫn đang được tiếp tục tiến hành.

Trước đó, vào lúc 12 giờ 10 phút, chiếc xe khách màu trắng đã được kéo vào bờ sông Lam phía Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Cuộc trục vớt chiếc xe đã kết thúc sau 18 giờ đồng hồ kể từ khi xác định vị trí xe bị nạn.

Việc tìm kiếm, trục vớt do 7 doanh nghiệp tình nguyện tham gia. Ông Trần Nhất Thành – Phó Giám đốc Công ty cổ phần Vận tải Biển và Thương mại Trường Thành được cử điều hành chung. Trung tướng Nguyễn Hữu Cường, Tư lệnh Quân khu 4, trực tiếp chỉ huy.

Theo Xuân Trường – Hữu Thọ – Thanh Xuân/Dân Việt

Advertisement

About nongdan24g

Nông dân 24giờ mỗi ngày cùng lao động tạo ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, những hạt lúa thơm ngon, thực phẩm giàu dinh dưỡng ... và giàu lên nhờ nông nghiệp. Hãy ghé mỗi ngày tại www.nongdan24g.com để có tin nông nghiệp sản xuất mới nhất.
Bài này đã được đăng trong Giao thương và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s